ปืนทำใจต้องปล่อย”โอบา”พ้นทีม

สโมสร อาร์เซน่อล ทำใจเรื่องไม่สามารถรั้ง ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมย็อง กองหน้ากัปตันทีมให้อยู่ร่วมงานกันต่ออย่างน้อยครบสัญญา มิ.ย.2021 จึงพร้อมพิจารณาทุกข้อเสนอซื้อที่จะเป็นประโยชน์สุดแก่องค์กรช่วงตลาดซัมเมอร์นี้ พนันออนไลน์

รายงานจาก ‘เมล ออนไลน์’ ว่าสองปัจจัยสำคัญที่ทำให้ โอบาเมย็อง ต้องย้ายออกจาก เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ก็คือความต้องการเล่น แชมเปี้ยนส์ ลีก รวมถึงอยากมีค่าเหนื่อยเพิ่มขึ้นจาก 2 แสนปอนด์-ต่อ-สัปดาห์

ทว่าความจริงทุกอย่างสวนทางเมื่อสโมสรสั่งลดค่าเหนื่อย 12.5% ตั้งแต่ เม.ย.2020-มี.ค.2021 เพื่อพยุงสถานะการเงินช่วงโคโรน่าไวรัสระบาด อีกทั้งโอกาสไปเตะ ชปล.ในอีกสองซีซั่นข้างหน้าก็ยิ่งกว่าเข็นครกขึ้นภูเขา

ทั้งนี้สโมสรทราบดีถึง 2 ความต้องการของดาวยิงวัย 30 ปี แม้มีความพยายามเพิ่มค่าจ้างในสัญญาใหม่ซึ่งจะขยายจากเดิมคือ มิ.ย.2021 แต่ก็ไม่ได้มากมายอย่างที่นักเตะพอใจ SBOBET24H

สื่อฯดังระบุว่าโอกาสที่ตัวแทนของ ‘โอบา‘ จะล้มโต๊ะเจรจา ณ ลอนดอน โคลนี่ย์ มีสูงมาก ด้านสโมสรก็เบื่อตื๊อเตรียมสร้างทีมใหม่ บทสรุปของเรื่องคือขายออก

สนนราคาที่ต้องการคือไม่ต่ำกว่า 50 ล้านปอนด์ โดยมี บาร์เซโลน่า และ อินเตอร์ มิลาน จ้องอยู่ ขณะที่ แมนฯ ยูไนเต็ด หรือ แมนฯ ซิตี้ ก็พร้อมหยิบชิ้นปลามันเช่นกัน SBOBET24

ปืนทำใจต้องปล่อย”โอบา”พ้นทีมพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *