“ดินโญ่”ออกจากคุกปารากวัยแล้ว

โรนัลดินโญ่ อดีตแข้งดังชาวบราซิเลียน ได้รับการปล่อยตัวออกจากเรือนจำแล้วและเปลี่ยนเป็นกักบริเวณอยู่ภายในโรงแรมแทน SBOBET24

อดีตดาวเตะทีมชาติบราซิลกับ โรแบร์โต้ เดอ อาสซิส พี่ชาย ใช้ชีวิตอยู่ในคุกคัวดริลาเทโร่ ประเทศปารากวัย หลังจากตกเป็นผู้ต้องหาใช้พาสปอร์ตปลอมที่ระบุว่าทั้งคู่มีสัญญาณปารากาวัยเดินทางเข้าประเทศ เมื่อวันที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมา พนันออนไลน์

ในภายหลังทั้งคู่อ้างว่าโดนหลอกและนึกว่าได้รับสัญชาติปารากวัยเป็นกรณีพิเศษ แต่ก็ใช้ชีวิตในเรือนจำมาตลอด 32 วัน จนกระทั่งล่าสุดมีรายงานข่าวว่าได้ยื่นหลักทรัพย์เพื่อประกันตัวจำนวน 1.3 ล้านปอนด์

หลังวางเงินประกันเสร็จสิ้น ตำนานแข้งที่เพิ่งฉลองวันเกิดครบ 40 ปีในเรือนจำ ได้เปลี่ยนมาใช้ชีวิตเป็นการถูกกักตัวในโรงแรมในกรุงอะซุนซิโอนแทนเป็นที่เรียบร้อยก่อนมีการพิจารณาคดีในสัปดาห์นี้

ก่อนหน้านี้ ตำรวจของปารากวัยได้ไปค้นบ้านของ ดาเรีย โลเปซ นักธุรกิจที่จัดการเรื่องพาสปอร์ตปลอมให้กับ โรนัลดินโญ่ และพี่ชาย ก่อนได้พบลูกบอลที่มีการสกรีนหน้าของ โรนัลดินโญ่ จำนวน 6,000 ลูก แถมทุกรูปยังเป็นรูปเดียวกับที่ใช้ในพาสปอร์ตปลอม อย่างไรก็ตาม ยังไม่สามารถจับกุมตัวนักธุรกิจคนดังกล่าวได้ SBOBET24H

“ดินโญ่”ออกจากคุกปารากวัยแล้วSBOBET24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *