“ซิเมโอเน่”ชี้”เฟลิกซ์”ต้องใช้เวลาปรับตัว

ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ เทรนเนอร์ของ แอตเลติโก มาดริด ชี้ว่า นักเตะทุกคนต้องการเวลาในการปรับตัวที่แตกต่างกันหลังถูกถามถึง ชูเอา เฟลิกซ์ พนันออนไลน์

สตาร์วัย 20 ปีย้ายมาค้าแข้งกับทีม “ตราหมี” ด้วยค่าตัวมหาศาลถึง 126 ล้านยูโร โดยช่วงอุ่นเครื่องทำผลงานได้ดี แต่เมื่อเข้าสู่ฤดูกาลแข่งขันจริงกลับคนละเรื่องทำได้แค่ 2 ประตูกับอีก 1 แอสซิสต์เท่านั้นในการลงเล่นลา ลีกา 15 เกม และไม่มีส่วนร่วมกับประตูของทีมนาน 659 นาทีแล้ว SBOBET24

ทางนายใหญ่ชาวอาร์เจนติน่าให้สัมภาษณ์ก่อนเจอกับ บาร์เซโลน่า ในเกมซูเปร์โกปา เด เอสปันญ่า ถูกถามถึงเรื่อง เฟลิกซ์ ซึ่งเจ้าตัวตอบในภาพรวมว่านักเตะทุกคนต้องการเวลาที่แตกต่างกันในการปรับตัว

“นักเตะแต่ละคนมีความแตกต่างกัน, ทุกคนต้องการเวลาที่แตกต่างกันไป” ซิเมโอเน่ กล่าว เมื่อถูกถามถึง เฟลิกซ์ แต่เลือกที่จะตอบในภาพรวม SBOBET24H

“เราพยายามที่จะประสบความสำเร็จกับผู้เล่นทุกคน (ที่เป็นนักเตะใหม่) ด้วยความกระตือรือร้นและอารมณ์ร่วม, เพราะนอกเหนือจากพรสวรรค์แล้วพวกเขาต้องมีความมุ่งมั่น”

“เมื่อความรู้สึกในการเล่นให้กับ แอตเลติโก เกิดขึ้น, ทุกอย่างจะเป็นไปตามธรรมชาติ, เหมือนกับ (สเตฟาน) ซาวิช ตอนที่ย้ายมาร่วมทีมรวมถึง โกเก้”

“ผมไม่ได้เจาะจงว่าใคร, แต่คือวิธีการใช้ชีวิตในฟุตบอลที่เรามี (ที่ แอตเลติโก มาดริด) มาอย่างยาวนาน”

“ซิเมโอเน่”ชี้”เฟลิกซ์”ต้องใช้เวลาปรับตัวพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *