กระอัก!แข้งช้างศึกเดี้ยงเพิ่มก่อนบู๊อชก. SBOBET24

ความเคลื่อนไหว ทัพ “ช้างศึก” ทีมชาติไทย ชุดสู้ศึก เอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 18 ระหว่างวันที่ 14 ส.ค. – 1 ก.ย. นี้ โดยไทย อยู่ในกลุ่ม บี ร่วมกับ อุซเบกิสถาน, บังคลาเทศ และกาตาร์ SBOBET24

ล่าสุด “โค้ชโย่ง” วรวุธ ศรีมะฆะ กุนซือของทีมชุดนี้ยังต้องเจอปัญหาอย่างต่อเนื่องเมื่อ เควิน ดีรมรัมย์ แบ๊กซ้ายจากการท่าเรือ เอฟซี และ ปรเมศย์ อาจวิไล จากเอสซีจี เมืทองทอง ยูไนเต็ด ได้ถอนตัวจากทีมแล้ว โดย เควิน ได้เดินทางกลับสวีเดน ไปเยี่ยมพ่อที่ป่วย ขณะที่ ปรเมศย์ ป่วยท้องเสียอย่างหนัก ขณะเดียวกันก่อนหน้านี้ รัตนัย ส่องแสงจันทร์ ผู้รักษาประตู ของท่าเรือ เพิ่งถอนไปหลังเจ็บเนื้อต้นขาหลังด้านซ้าย นอกจากนี้ ทัพ “ช้างศึก” ยังต้องรอเช็คอาการของ สุริยา สิงห์มุ้ย แบ็กซ้ายคนสำคัญอีกราย ว่าจะพร้อมหายกลับมาทันเวลาหรือไม่ ทางเข้าSBOBET

ขณะเดียวกันในการลงสนามฝึกซ้อม เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 9 ส.ค. ที่ผ่านมา ได้นักเตะคนที่เสร็จภารกิจกับต้นสังกัด ในโตโยต้า ลีกคัพ มาเสริมทีมเพิ่มเติม ได้แก่ ชินภัทร์ ลีเอาะ, สุริยา สิงห์มุ้ย, ชัยวัฒน์ บุราญ, พิธิวัตต์ สุขจิตธรรมกุล จาก สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด, รัตนากร ใหม่คามิ, สุภโชค สารชาติ, ศุภชัย ใจเด็ด จากบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด, วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ จากชลบุรี เอฟซี และปวีร์ ตัณฑะเตมีย์ จาก อุบล ยูเอ็มที มาร่วมซ้อมแล้ว พนันออนไลน์

ทั้งนี้ทีมชาติไทย จะมีโปรแกรมลงอุ่นอีกหนึ่งนัด หลังเมื่อวันพุธที่ผ่านมาเอาชนระ เซาท์เทิร์น ดิสทริคท์ อาร์เอสเอ จากฮ่องกง 5-0 โดยในวันที่ 10 ส.ค. นี้่ จะดวลกับ ทีมชาติเนปาล ที่สนาม ธรรมศาสตร์ รังสิต ก่อนที่ โค้ชโย่งจะทำการตัดตัวผู้เล่นจาก 29 ราย เหลือ 20 คนสุดท้าย ในวันที่ 12 ส.ค. นี้ ก่อนจะเดินทางไปยังประเทศ อินโดนีเซีย และประเดิมสนามนัดแรกดวลกับ ทีมชาติ กาตาร์ ในวันที่ 14 ส.ค. ต่อไป

SBOBET24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *